วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2555

ประโยชน์ของการรีไซเคิลไม้


ไม้เป็นหนึ่งในวัสดุที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในและรอบทุกครัวเรือน ความต้องการสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ไม้ทั่วทุกมุมโลกทำให้เกิดความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญกับทรัพยากรทางธรรมชาตินี้ แม้เจ้าหน้าที่จะนำขึ้นระบบและกฎหมายในการควบคุมการเข้าสู่ระบบยังคงมีคนที่เข้าสู่ระบบอย่างต่อเนื่องไม้สามหาว
ผิดกฎหมายเข้าและการขาดความรับผิดชอบที่เป็นสาเหตุของความเสียหายมากในป่าของเราซึ่งเป็นบ้านของพืชต่างๆและพันธุ์สัตว์ นี้ทำลายแหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกเขาและเป็นอันตรายต่อการดำรงอยู่ของพวกเขา เข้าสู่ระบบไม่ได้เป็นเพียงเป็นภัยคุกคามต่อสัตว์ป่า แต่ก็ยังอาจก่อให้เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติเช่นการพังทลายของดินและน้ำท่วมที่อาจทำให้หลายชีวิตที่มีความเสี่ยง
หนึ่งในสิ่งที่ว่าซัพพลายเออร์ไม้ขึ้นมาด้วยอยู่ที่ปัญหาของการบันทึกเหตุคือการรีไซเคิลไม้ นี้เป็นกระบวนการของการเปลี่ยนแปลงไม้เสียเช่นพาเลท, เศษภูมิทัศน์เศษการก่อสร้างและการเข้าสู่ระบบของเสียลงในผลิตภัณฑ์ useable โดย reclaiming ไม้เสียความต้องการวัสดุไม้ใหม่จะลงไปจึงจะมีเหตุผลน้อยลงไปตัดต้นไม้
สิ่งแวดล้อมประโยชน์
บางคนคิดว่ามีความจำเป็นต้องนำมาใช้ไม้ไม่ได้เพราะมันเป็นสารอินทรีย์ที่สลายตัวได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามตามการศึกษาล่าสุดเมื่อไม้จะถูกส่งไปฝังกลบมีการสัมผัสกับชนิดอื่น ๆ ของเสีย เปิดเผยเรื่องนี้ทำให้เกิดไม้บางส่วนสลายและปล่อยก๊าซมีเทนที่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศและภาวะโลกร้อน รีไซเคิล counteracts ผลกระทบนี้ ดังนั้นต้นไม้น้อยที่ถูกตัดลงต้นไม้มากขึ้นจะมีที่จะช่วยให้เป็นอุปสรรคต่อการศึกษาผลกระทบของภาวะโลกร้อน นอกจากนี้ยังช่วยลดปริมาณของผลิตภัณฑ์ของเสียที่จะทิ้งไปฝังกลบดังนั้นการลดความจำเป็นในการสร้างเว็บไซต์ที่ฝังกลบมากขึ้น
reusing ผลิตภัณฑ์ไม้เสียช่วยรักษาต้นไม้ที่เหลืออยู่ในป่า นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูช้า แต่มั่นคงของต้นไม้ทำลายจะกลายเป็นใช้ได้สำหรับคนรุ่นอนาคต
ผลประโยชน์ส่วนบุคคล
นอกเหนือจากรักษาสภาพแวดล้อมและการรักษาที่มีประโยชน์วัสดุเหล่านี้ออกจากหลุมฝังกลบการรีไซเคิลช่วยให้คุณประหยัดเงินในการใช้วัสดุไม้สำหรับโครงการปรับปรุงบ้านของคุณ
เหตุผลที่คุณควรใช้จ่ายมากขึ้นเกี่ยวกับวัสดุไม้ใหม่เมื่อลูกน้องรีไซเคิลของพวกเขาเป็นเพียงที่มีประสิทธิภาพเป็น? เมื่อเทียบกับการเก็บเกี่ยวป่าไม้ที่เพิ่งยึดรายการที่คงทนมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม้เก่าที่มีการเติบโต นี้เป็นเพราะไม้เก่ามีเปอร์เซ็นต์น้อยของการหดตัวเนื่องจากได้หดลงในแบบฟอร์มที่มีเสถียรภาพมาก และเนื่องจากไม้เก่าชำรุดแล้วเมื่อเวลาผ่านไปมีความจำเป็นน้อยสำหรับการบำรุงรักษาเป็น คุณไม่ต้องกังวลมากเมื่อคราบบุ๋มและซาก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น